THIẾT KẾ Villa Criss-Cross Envelope

Minimal-villa_040315_04

 

Mô tả của kiến ​​trúc sư

Biệt thự nằm ở Khu ngoại ô Mirje trong trung tâm thành phố Ljubljana, Slovenia. Đường phố của biệt thự chạy vuông góc với Bức tường La Mã cổ đại và tiếp tục đi vào một lối đi dành cho người đi bộ dưới kim tự tháp đá do Plecnik thiết kế (như một phần dự án tái thiết dọc bức tường của ông).

Minimal-villa_040315_01

Cấu trúc mới của Biệt thự bao gồm một bức tường chắn hiện có dọc theo mặt tiền đường. Bằng cách kết hợp bức tường như một phần của công trình xây dựng mới, ngôi nhà mới sẽ giữ nguyên vị trí ban đầu trên con phố này theo trục thẳng hàng với kim tự tháp.

Minimal-villa_040315_10

Cấu trúc bên ngoài bao gồm một khối lập phương và vỏ kim loại đục lỗ. Khối lượng trích xuất các phần cắt để tạo ra các túi không gian cung cấp một bậc thang hình chóp dọc theo mái nhà, một khoảng trống dọc theo lối vào và các hàng hiên bằng kính riêng với sân hiên cho các khu vực sinh hoạt của ngôi nhà.

 

Mediavine

Minimal-villa_040315_12

Sử dụng vật liệu có lỗ ở cả hai bên nhằm mục đích giải thích trừu tượng kết cấu của các biệt thự cổ điển ở vùng ngoại ô lịch sử. Mặt tiền thô cổ điển được thể hiện bằng các tấm đục lỗ kép; nhiệm vụ là đạt được kết cấu thông qua ảo giác về độ sâu cho phép hiện diện ánh sáng và tăng cường bóng và phản chiếu trên bảng màu be.

Minimal-villa_040315_13

Kết cấu ba chiều tạo ra sự trừu tượng động trong khi gói gọn khối lượng mạch lạc của nó. Các đường chéo hoạt động như một biểu diễn chức năng và đồ họa. Các cây thánh giá nẹp khung các tấm và tạo ra bản sắc giống như đồ trang trí trên mặt tiền của các biệt thự công dân lịch sử.

Minimal-villa_040315_15

Khối lượng bên trong bao gồm hai yếu tố: các bức tường bê tông kết cấu lộ ra ngoài và một lớp vỏ gỗ. Dự án yêu cầu một nơi ở cho một gia đình duy nhất có ba trẻ em. Tóm tắt là để tối đa hóa diện tích sống với tối thiểu không gian phục vụ. Khái niệm phân chia không gian dựa trên chương trình riêng biệt bằng cách phân chia chức năng không phải bằng tường mà là các tầng: tầng trệt là không gian sinh hoạt / chung, tầng một là khu vực dành cho trẻ em và tầng hai là khu vực dành cho cha mẹ.

 

Mediavine

Minimal-villa_040315_16

Khi không có hầm, vỏ là không thể thiếu để cung cấp tất cả không gian cho việc lưu trữ. Các bức tường phẳng gấp lại thành tủ, kệ và ngăn kéo trong nhà và đồ nội thất như giường, ghế ngồi và quầy được tích hợp vào sàn nhà để tối ưu hóa không gian và dễ bảo trì. Điều này kết nối các không gian khác nhau trong nhà bằng cách trao một chức năng chung cho các vách ngăn.

Minimal-villa_040315_17

Minimum-villa_040315_21

Minimum-villa_040315_22

 

Mediavine

Minimalist-villa_040315_24

Minimal-villa_040315_25

Minimum-villa_040315_29

 

Mediavine

They will need

The most

They vary from colleges and schools

There are a good deal of alternatives

Research can be hard work, however, as soon as you discover what you’re exploring you need to be certain to discuss doing

Customized essays are typically

The great news is that with the advances in the knowledge that

When a student is uncertain about how to properly present their idea, a

When writing an article, one may

It is necessary to select an essay topic which will highlight your

This can allow you to be more organized and

This may make it simpler for

Keep in mind, the paper ought to be organized and ready to

You can do so by checking the credentials of the Creating a commissioned project from scratch on Writemypapers.org site of the writers.

answer some queries.

you to understand and to write better essays.

ensure your essay is completed by the deadline.

personality and strengths.

also turn to experts for writing an article.

writing service will help by providing advice.

the study papers for sale may be sold online there are many more choices now available than ever before.

quite big, so that they will need a lot of surplus space.

it.

out there.

to online tutors.

important problem with many essays is that they are overly long.

to put aside a while and become used to writing essays.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *